Khoá học OptimaGroup có chất lượng như thế nào?

1. Các khoá học của OptimaGroup

OptimaGroup là trang đào tạo online chất lượng quốc tế với các khoá học chuyên sâu đào tạo kinh doanh, tư duy, kĩ năng mềm, và các khai thác sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người.

Edunetwork có 5 gói khóa học online giá từ lần lượt 50$ 200$ 500$ 1000$  và 2000$ , các khóa học dạy về tư duy, bán hàng, marketing, lãnh đạo từ những diễn giả và huấn luyện viên đẳng cấp hàng đầu thế giới như TJ Warker, Chris Croft, Brian Tracy, Micheal Neill, Michael A. Singer… Học viên tham gia mua khoá học nào sẽ được học và kinh doanh nhượng quyền hưởng hoa hồng 80% từ khoá đó trở xuống. (Tức là mua gói lớn sẽ được tặng các khoá nhỏ bên dưới, ai mua gói cao nhất 2000$ sẽ được học và bán tất các khoá và có thể có thu nhập rất cao khi bán các khoá cao)

Các khoá học được xây dựng theo 1 lộ trình:

Khoá Beginer (50$): Đào tạo tư duy thịnh vượng với chuỗi bài giảng hướng dẫn cách để có 1 tư duy tích cực và vượt qua những nỗi sợ hãi bản thân, cách xây dưng tư duy thịnh vượng.

Khoá 200$: Khoá đào tạo bán hàng và kinh doanh chuyên sâu

Khoá 500$: Khoá đạo tạo marketing bán hàng

Khoá 1000$: Khoá đào tạo thủ lĩnh và xây dựng hệ thống vững mạnh

Khoá 2000$: Khoá khai thác sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người

Đặc biệt, khoá học đều có 2 ngôn ngữ : Tiếng Anh để phục vụ cho người nước ngoài và lồng tiếng Việt để phục vụ cho người Việt Nam

2. Các thầy giáo/diễn giả đào tạo tại OptimaGroup:

1. Thầy Brain Tracy
– Diễn giả hàng đầu thế giới
– Top 12 diễn giả có tầm ảnh hưởng nhất Thế giới
– Tác giả hơn 70 cuốn sách nổi tiếng bán chạy toàn cầu
– Bậc thầy về quản trị doanh nghiệp , ông đang hỗ trợ tư vấn cho hàng nghìn doanh nghiệp trên thế giới
…..

3. Một số chia sẻ của học viên về OptimaGroup:

Tạm kết:

Có thể thấy OptimaGroup là một mô hình giáo dục online chất lượng quốc tế kết hợp Affiliate rất hay và thu hút được sự chú ý rất lớn từ truyền thông cho tới công đồng kinh doanh online Việt Nam. Mặc dù ra mắt mới khoảng 3 tháng, mà lương người tham gia ngày càng đông và chắc chắn sẽ là 1 kênh kiếm tiền online cực khủng cho các bạn đam mê kinh doanh online.

Click vào đây để đăng kí tham gia kiếm tiền và gia nhập đội ngũ OptimaGroup Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *