Edunetwork là gì? Dự án có thật sự “ĐỈNH”

Edunetwork là gì ?

Edunetwork là một công ty đào tạo trực tuyến từ những nhà đào tạo và diễn giả nổi tiếng thế giới và cũng là kênh kiếm tiền online qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate marketing), mang lại cho mọi người nguồn thu nhập rất lớn và bền vững bởi sản phẩm và mô hình kinh doanh của họ.

Vậy cụ thể Edunetwork là gì? Kiếm tiền với Edunetwork như thế nào? Làm thế nào để có thu nhập thụ động từ Edunetwork? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin về Edunetwork ngắn gọn, chính xác, dễ hiểu nhất.

Edunetwork là hệ thống đào tạo trực tuyến của Singapore với chương trình đào tạo toàn cầu, ra mắt ngày 6/11/2019, đã được rất nhiều báo trí Việt Nam và nước ngoài đưa tin, thậm trí còn được phát sóng trên chương trình thời sự VTV vào ngày 25.2.2020.

Edunetwork Chỉ ra đời trong một thời gian ngắn, liên tục được sự quan tâm khen ngợi của giới truyền thông lớn và uy tín nhất tại Việt Nam
🟢Về các báo lớn thì hầu như báo nào cũng đã có mặt…
🟢 Về Đài truyền hình :
1️⃣ 25/2/2020 : Edunetwork lên thời sự VTV1 là Đài Truyền hình đầu tiên , lớn nhất Việt Nam!

2️⃣ 21/5/2020: Edunetwork lên thời sự HTV9, Là Đài Truyền hình lớn nhất khu vực miền nam, Là Kênh được sự kiểm soát của ủy ban nhân dân TPHCM.

3️⃣ 24/5/2020 : Edunetwork lên Truyền hình Quốc Hội, là kênh truyền hình được xét duyệt và quản lý bởi chính văn phòng THỦ TƯỚNG CHíNH PHỦ

4️⃣ Và ngày 6/7/2020: Edunetwork lại tiếp tục lên ANTV , là kênh truyền hình được chính #Bộ_Công_An kiểm duyệt và được quản lý nghiêm ngặt của Chính Phủ Việt Nam!

Báo trí Việt Nam nói gì về dự án ?

Edunetwork được rất nhiều báo trí VN đưa tin
 1. Báo Người Đưa Tin ( Thuộc cơ quan của hội luật gia Vietnam): Dự án giáo dục Edunetwork – Giải pháp trong mùa dịch covid 19
 2. Báo Dân trí : “Mô hình Edunetwork làn gió mới cho những người kinh doanh online
 3. Sao sống đẹp :” Tin vui cho những người kinh doanh online
 4. Ezine: “Edunetwork – Dự án hỗ trợ hiệu quả cho người kinh doanh online những khoá học bổ ích
 5. Báo Cafe sáng “ Đếm ngược chờ ngày ra mắt Edunetwork
 6. Báo Giải Trí News “ Doanh Nhân Uyên Hồ người truyền lửa cho dự án giáo dục Edunetwork
 7. Báo Thanh Niên : “Điều gì đang chờ đón ở Edunetwork
 8. Báo Thế Giới Văn Hoá :”Khoá học kinh doanh online bổ ích sắp ra mắt”

Và còn nhiều báo khác nữa.

Báo Quốc Tế:

Hiện cũng có rất nhiều ca sĩ tham gia học tập tại Edunetwork để tranh thủ học các khóa học đào tạo kinh doanh đỉnh cao chỉ với chiếc điện thoại kết nối internet.

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh chia sẻ về Edunetwork

VẬY EDUNETWORK LÀ GÌ ?

 Ở Việt Nam thì có lẽ các bạn sẽ biết tới Unica, Edumall, Kina, đây đều là những trang website học trực tuyến nổi tiếng Việt Nam. Còn ở nước ngoài thì có Coursera, Udemy,…

Và hiển nhiên, ban đầu, những trang website học trực tuyến này còn rất nhỏ và yếu, và điều làm họ mạnh lên, đó là đội ngũ phát triển Affiliate Marketing. Affiliate là đội ngũ lấy link khóa học để đi bán và ăn phân trăm hoa hồng. Thường là 40 đến 70 % .

( Hoa hồng Affiliate của Unica đang trả là 60% )

Edunetwork cũng vậy, Edunetwork là một trang website giáo dục trực tuyến đào tạo về  tư duy , marketing, sale , kĩ năng quản lý, v.v … với những khoá học chất lượng siêu đỉnh từ những diễn giả, những nhà đào taọ và phát triển hàng đầu thế giới như Brian Tracy… giảng dạy. Hỗ trợ đầy đủ ngôn ngữ tiếng anh và tiếng việt.

Vì họ giảm thiểu được chi phí marketing quảng cáo , chính vì thế nên chúng ta được nhận 80% hoa hồng khi bán sản phẩm giúp họ cao hơn so với edumall , unica ( khoảng 60%), đặc biệt là trả ngay lập tức. 1 sản phẩm tốt, hoa hồng cao mà lại trả ngay lập tức thì không còn gì phải lăn tăn nữa.

Hầu hết các chương trình tiếp thị liên kết, điều lo lắng nhất là có rút được hoa hồng không và trả khi nào. Có chương trình là 1 tháng, có chương trình là 3 tháng. Nhưng riêng làm Edunetwork, có sale là hoa hồng bạn có thể rút ngay về tài khoản ngân hàng , bạn hoàn toàn chủ động, bạn có thể rút tiền ra tiêu được luôn hay làm việc gì thì tùy bạn.

Vậy kiếm tiền với Edunetwork đặc biệt như thế nào! Nó khác gì các hình thức Affiliate khác?

Giống như các hình thức MMO ( kinh doanh online) khác đang vô cùng thịnh hành bây giờ, nhưng Edunetwork khác ở chỗ là lại trả hoa hồng ngay khi bạn bán được sản phẩm, và hay hơn là nền tảng kết hợp giữa Singapore và Việt Nam nên có hỗ trợ tiếng việt và liên kết với ngân hang Việt Nam giúp cho tính thanh khoản sẽ rất nhanh và tiện lợi. 

Edunetwork có rất nhiều khóa học:

Bạn sở hữu khóa học nào, thì bạn được bán khóa học đó và các khóa học ít tiền hơn. Hoa hồng cho mỗi khóa học bán được là 80%

Ví dụ: Bạn bỏ tiền ra mua khóa học 1000$ thì bạn được quyền bán khóa học 50$, 200$, 500$ và 1000$

Sau khi mua được khóa học 1000$, giả sử bạn chỉ bán được 1 sale thôi là bạn đã gần hòa vốn. Chưa kể có rất nhiều người ở Việt Nam hiện tại đang làm các dự án giáo dục trực tuyến như này nhưng không có sự hỗ trợ về Tiếng Việt , giao diện khó dùng và dù không có nhiều kiến thức cũng có thể dễ dàng bán được ít nhất 5 đến 20 khóa, Chưa kể nếu có người hướng dẫn đúng đắn thì con số này sẽ tăng lên rất nhiều.

Bản chất của Edunetwork là gì ?

Bạn biết cửa hàng KFC chứ. Chắc chắn bạn biết rồi, đó là 1 cửa hàng nổi tiếng thế giới, kinh doanh những món gà khoái khẩu ngon tuyệt. Nhưng có phải hàng ngàn cửa hàng KFC đều do người sáng lập tự mở hay không ?

Câu trả lời là không! Họ mở rộng KFC ra khắp thế giới bằng hình thức nhượng quyền thương hiệu. 

Nói sơ qua thì lúc đầu, các nhà hàng muốn bán sản phẩm KFC và mang thương hiệu gà rán KFC thì họ phải đi mua lại thương hiệu KFC với 1 mức giá nào đó. Kể từ đó,  dưới danh KFC và công thức chế biến của KFC. Các nhà hàng đó tự mở nhà hàng mang tên KFC và đa phần thu nhập sẽ vào tay nhà hàng.

Và Edunetwork cũng làm mô hình tương tự như KFC, đó là nhượng quyền kinh doanh. Chúng ta chỉ phải trả mức phí nhượng quyền đầu tiên mà thôi, đó chính là khoá học mà chúng ta mua .Kể từ đó chúng ta được Edunetwork cho chúng ta hệ thống chốt sale, cho chúng ta quyền kinh doanh khóa học, cho chúng ta thương hiệu. Và ta bán được sale nào thì tiền vào túi ta sale đó đến hơn 80%.

Không chỉ thế Edunetwork còn cho chúng ta quyền trở thành đại lý phân phối các khóa học. Không sợ bị tồn kho, rủi ro bằng 0. Và còn rất nhiều điều tuyệt vời từ hệ thống kinh doanh thông minh này!

Vậy bản chất của Edunetwork không chỉ là Affilite (cầm link đi bán hàng) mà đây còn là 1 hình thức kinh doanh online chính thống. Và đây chính là sản phẩm tốt nhất để những người chưa có sản phẩm kinh doanh hay chưa có doanh nghiệp có thể kiếm tiền từ đó.

Các sản phẩm của Edunetwork đều rất dễ bán thiết thực và rất cần thiết trong cuộc sống

Bên cạnh đó bạn sẽ được đồng hành giúp đỡ của Đội nhóm Edunetwork Việt Nam –  đang là đội nhóm có nhiều người thành công nhất trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm số . Nếu bạn đã từng tìm hiểu đến lĩnh vực kinh doanh online , affiliate chắc các bạn ai cũng sẽ biết đến doanh nhân Uyên Hồ . Doanh nhân thành công nhất trong lĩnh vực này,  liên tục đứng đầu các bảng doanh thu thế giới. Và doanh nhân Uyên Hồ sẽ hướng dẫn bạn kiếm tiền trong dự án Edunetwork , bạn sẽ  được cầm tay chỉ việc chia sẻ cho bạn cách làm thế nào để cô ấy có thể kiếm được 5 tỷ sau 9 tháng kinh doanh sản phẩm số và luôn đứng đầu bảng xếp hạng thế giới ?

Cô ấy làm được thi chắc chắn bạn sẽ làm được !

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN ĐỂ HỌC VÀ KIẾM TIỀN TRÊN EDUNETWORK 

Doanh nhân Uyên Hồ - Người truyền lửa cho dự án giáo dục ...
UYÊN HỒ – NỮ SÁT THỦ KINH DOANH SẢN PHẨM SỐ

Đào Tạo đội nhóm bài bản:

Từ doanh nhân Uyên Hồ và 13 top thủ lĩnh Edunetwork Việt Nam:

 “…NHỮNG ƯU ĐIỀM VƯỢT TRỘI CỦA EDUNETWORK SO VỚI CÁC LOẠI HÌNH TIẾP THỊ LIÊN KẾT KHÁC…”

 1. Edunetwork là kênh đào tạo chất lương cao và uy tín với đội ngũ giảng viên chất lượng cao. Bao gồm đầy đủ kiến thức về Marketing và Tạo lập doanh nghiệp online chất lượng bài bản và chuyên nghiệp, các khoá học có tính thực tiện áp dụng tốt cho cuộc sống , do các diễn giả hàng đầu đứng lớp giảng dạy đặc biệt có hỗ trợ cho người Việt học
 2. Website đa ngôn ngữ đẹp mắt dễ sử dụng và có 2 ngôn ngữ đào tạo là tiếng anh và tiếng việt lồng tiếng.
 3. Tích hợp thanh khoản tại ngân hàng Việt Nam
 4. Edunetwork trả hoa hồng NGAY LẬP TỨC cho chúng ta, có sale, rút tiền ra tiêu luôn, không sợ bị lừa hay quỵt tiền hoa hồng! Bạn có ngay vốn để làm những việc bạn yêu thích.
 5. Team nhóm và đội ngũ Edunetwork VN rất đoàn kết, nhóm hỗ trợ đào tạo rất chi tiết bài bản.
 6. Vốn tham gia 1 lần duy nhất. Được nhượng quyền bán mãi mãi. Hoa hồng hấp dẫn với hoa hồng trực tiếp 80% và thưởng khi bạn đạt doanh số cao => Xem chi tiết chính sách trả hoa hồng và thưởng
 • Hoa hồng trực tiếp 80%, bạn chỉ phải trả công ty 20%
 • Hoa hồng lãnh đạo : Thưởng 500-2000 đô/ tháng cho cấp bậc Quản lý và Giám đốc khi đạt điều kiện doanh số

>> HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN ĐỂ HỌC VÀ KIẾM TIỀN TRÊN EDUNETWORK 

LIÊN HỆ ĐĂNG KÍ VÀO NHÓM TÌM HIỂU EDUNETWORK: =>> ADMIN EDUNETWORK VIETNAM TEAM

Một số câu hỏi thường gặp khi kiếm tiền với EduNetwork

Câu 1: Hãy tóm tắt thông tin chính về EduNetwork để tôi dễ giới thiệu lại với bạn bè?

EDUNETWORK là gì?

🖌Hệ thống giáo dục đào tạo toàn cầu, Là 1 nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu của Singapore.

🖌Hệ thống kinh doanh KHOÁ HỌC ONLINE kết hợp với AFFLIATE MARKETING (Tiếp thị liên kết)

♻Tại sao tôi chọn Edunetwork để học tập và kinh doanh mà không phải là ngành nghề nào khác :

✅1. Lý lịch – hành trình – xuất xứ rõ ràng minh bạch.

✅2. Không nhập hàng – Không lo tồn hàng – Không cam – Không tốn chi phí thuê mặt bằng, nhân viên – Không ship hàng – Không đòi hỏi phức tạp về chuyên môn.Không áp lực doanh số tự chủ về kinh tế.

✅3. Dễ tư vấn, dễ tiếp cận khách hàng. Đối tượng khách hàng tiềm năng rộng lớn, không giới hạn về độ tuổi và ngành nghề,ai cũng có thể học và kinh doanh.

✅4. Vốn bỏ ra 1 lần duy nhất (với 5 khóa học ,sở hữu và kd trọn đời), gồm có các khoá $50-$200-$500-$1000-$2000.

✅5. Khóa học chất lượng, được lồng ghép sang tiếng việt, rất dễ học.

✅6. Học online bất cứ khi nào, không cần đến trung tâm. Không gò bó, hoàn toàn tự do về thời gian.Rảnh là học và làm việc với một chiếc phone hoặc máy tính.

✅7. Được học kiến thức chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu thế giới về Marketing chuyên ngành kinh doanh, vừa được học cách tư duy để phát triển bản thân, tất cả các kỹ năng giao tiếp , chốt SALE.

✅8. Đội nhóm nhiệt tình, được sự tận tình cầm tay chỉ việc của các Nhà bảo trợ,mô hình tiện lợi. Có lộ trình đào tạo hướng dẫn làm việc rõ ràng cho người mới KD.

✅9. Là Nguồn thu nhập thứ 2 thụ động,giúp bạn Kiếm tiền kể cả khi nằm ngủ $$$$$$.

✅10.Hoa Hồng trực tiếp 80% trên khoá học mình bán, và hoa Hồng lãnh đạo 500$_2000$/1tháng.

Tóm lại: EDUNETWORK tự tin là 1 dự án, là một mô hình kinh doanh online thông minh hiện đại và hiệu quả nhất xu thế hiện nay, cho nên ai làm chỉ cần nghiêm túc áp dụng và làm theo, áp dụng đúng phương pháp quy trình của đội nhóm hướng dẫn là chắc chắn sẽ có kết quả tốt và thành Công. Nhưng Nếu Bạn Bỏ Qua Thì Đó Là Điều Đáng Tiếc .

Câu 2: Làm sao để kiếm ra tiền từ trang EduNetwork này? Mình sợ không kiếm được khách hàng?

✍ Khi tham gia, bạn sẽ được học những kiến thức kinh doanh, được hướng dẫn làm thế nào để ra đơn, được nhượng quyền kinh doanh áp dụng chính kiến thức đã học để bán chính khoá học này, Hoa hồng lên đến 80% trên mỗi đơn hàng , rút về liền ngay tài khoản ngân hàng của bạn sau mỗi đơn hàng”

✍ Ngoài ra đến với edunetwork và Uyên Hồ Team… bạn được các Leader giỏi của team và được Boss Uyên hướng dẫn hỗ trợ, đào tạo cách làm và cầm tay chỉ việc tại nhiều kênh như group facebook, đặc biệt Edunetwork được truyền thông quan tâm, đỉnh như thế này… chỉ cần bạn chịu làm thì không có lý do gì phải lo là ko có đơn hàng đâu.

Câu 3: Thời gian 1 ngày dành bao lâu để đạt hiệu quả?

✍ Làm online, bạn có thể làm được mọi lúc mọi nơi, ko giới hạn thời gian, những lúc bạn rãnh đều có thể làm được.. Nếu bạn dành thời gian nhiều cho công việc này, chắc chắn bạn sẽ kiếm được rất nhanh”

Câu 4: Làm bao lâu thì có kết quả?

✍ Có người mới vào trong vòng 24h đã có đơn, có người thì 2-3 ngày, có người 1-2 tuần…..điều này tùy thuộc vào thời gian bạn dành cho công việc nhiều hay ít? Cách làm và công cụ đều có sẵn, chỉ cần bạn chịu xem kỹ và làm đúng chắc chắn sẽ ra đơn.

✍ Vốn mua khóa học chỉ 1 lần, được kinh doanh suốt đời không hết hạn, còn được mình, được Leader team và boss Uyên Hồ kèm…công thức có sẵn, công cụ có sẵn, được người dẫn đường thành công hướng dẫn, cộng thêm dự án Hot và đỉnh như thế này, hệ thống giáo dục này còn được cả báo chí và người nổi tiếng đưa tin… mọi thứ đã được team dọn sẵn, chỉ cần hành động thì kết quả trong tầm tay.

Câu 5: Hình thức này có phải đa cấp không?

✍VTV đài truyền hình Vietnam có bài báo phân tích giữa Đa Cấp và Tiếp Thị Liên Kết.
Edunetwork là tiếp thị liên kết, không phải đa cấp và Edunetwork được liệt kê vào Top những trang Affiliate uy tín nhất.. bạn vào link đọc báo để hiểu hơn về Edunetwork nhé: https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/phan-biet-giua-mo-hinh-affiliate-kinh-doanh-san-pham-so-va-mo-hinh-ban-hang-da-cap-20191128145830245.htm

Câu 6: Có được tham gia Group kín đào tạo khi chưa đăng ký chính thức không?

✍ Không nha bạn. Quy tắc trong team là không được, Vì boss Uyên sẽ không duyệt, kiến thức kiếm nghìn đô nên chỉ khi nào tham gia khoá học rồi thì mới được học kiến thức thực chiến để đảm bảo sự công bằng cho tất cả mọi người. Bạn thông cảm nha! 😊

Câu 7: Mình nên chọn khoá học nào để tham gia?

✍ Bạn có thể chọn 1 khoá phù hợp với khả năng của mình. Tuỳ bạn muốn kiếm nhiều hay ít. Bao nhiêu với bạn là đủ? Nhưng theo kinh nghiệm của mình, khoá 2000$ là khoá có lợi nhất, kiếm sẽ được nhanh và nhiều hơn, vì được học và được nhượng quyền kinh doanh hết tất cả các khoá, mà vốn chỉ một lần duy nhất, không phải bỏ thêm bất kì chi phí nào sau này nữa.

✍ Nếu bạn chọn khoá thấp. Sau này có khách mua khoá cao, bạn sẽ không được quyền bán và nếu bạn muốn giữ khách đó, lại phải nâng khoá tốn tiền thêm lần nữa. Công việc lâu dài và vốn chỉ 1 lần, vì vậy bạn cân nhắc chọn khoá phù hợp nhất để kinh doanh và giúp bạn tiết kiệm, có thể kiếm ra tiền.

Câu 8: Edunetwork có văn phòng (hay trụ sở) ở VN không?

✍️ Không có nha bạn – Đây là hình thức Affliate ( tiếp thị liên kết ) kinh doanh toàn cầu. Không cần thiết phải có văn phòng ở VN. Facebook phát triển vậy mà cũng không có văn phòng mà bạn. Nếu mở văn phòng rồi tự PR các thứ thì cũng giống cách làm truyền thống….công nghệ giờ ngày càng phát triển. Nên hệ thống giáo dục trực tuyến và hình thức kinh doanh này, nó cắt hết các khâu trung gian đó đi và trả hoa hồng cho đối tác kinh doanh của họ, vì vậy mình mới được trả hoa Hồng khá cao /1 đơn hàng.

Câu 9: Ai là người đứng đầu công ty này? CEO là ai?

✍️ Edunetwork là công ty thuộc dạng đầu tư & phát triển.. Họ là 1 tập đoàn do nhiều doanh nhân thành công hợp tác với nhau với mục tiêu là để đẩy tên tuổi công ty lên tầm cao, chứ ko phải do 1 cá nhân đứng ra sáng lập…dự án giáo dục này là một dự án được đầu tư một cách quy mô chất lượng , hợp tác làm việc với nhiều diễn giả giỏi của TG nhằm cho ra những khoá học chất lượng.

✍ Riêng Thị trường việt nam thì Boss Uyên Hồ là người phát triển thị trường ,là người đứng đầu và bảo đảm cho thị trường Vietnam… boss Uyên là 1 người rất thành công trong lĩnh vực này, Nên bạn ko phải lo đâu 😉

Câu 10: Mình có thể xem trước khoá học trước khi mua ko?

✍️ Chắc chắn là không nha bạn… bạn hỏi câu này cũng giống như mình vào nhà hàng, gọi order tất cả các món , sau đó yêu cầu nhà hàng cho bạn ăn trước, không trả tiền vậy đó… hehe 🥳 có gì đó sai sai phải không nè 😘Đùa chút thôi , chứ quy tắc là không được nha bạn 😉

Chúc các bạn học thật kỹ, làm đúng và thành công cùng Edunetwork, những câu hỏi nào khó trả lời comment dưới đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *