EDUNETWORK | Hướng dẫn đăng ký tài khoản và kiếm tiền

Edunetwork Global là 1 website đào tạo trực tuyến chất lượng quốc tế về tư duy, marketing, học cách kinh doanh, khả năng lãnh đạo cũng như phát triển bản thân. Các khoá học được dạy bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới như Brian Tracy, Bob Protor….

Và đặc biệt, Edunetwork có chương trình affiliate dành riêng cho khách hàng của công ty sau khi trải nghiệm sản phẩm của họ. Cho nên khi bạn mua khoá học của họ, trải nghiệm khoá học của họ mà chưa có sản phẩm tốt để kinh doanh và làm giàu thì có thể kinh doanh luôn sản phẩm của Edunetwork, hoặc có thể kinh doanh Edunetwork như công việc thứ 2 vì nó không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có thể mang lại thu nhập rất cao với hoa hồng lên tới 80%/sale, với 2-3 tiếng 1 ngày là bạn cũng kiếm được tiền thoải mái từ Edunetwork rồi.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách đăng kí tham gia Edunetwork.

Edunetwork là gì?

Cách thầy giáo đào tạo và giảng dạy tại Edunetwork là những ai?

Brian Tracy – sinh ngày 5/11/1944 tại Canada. Ông là diễn giả hàng đầu thế giới về lĩnh vực đào tạo bán hàng. Trước khi trở thành diễn giả nổi tiếng, ông là chủ của rất nhiều cuốn sách về cách quản lý, kinh doanh và bán hàng. Nhưng sau này, các bài diễn thuyết của ông lại tập trung vào việc phát triển bản thân, giúp các doanh nghiệp phát triển nguồn lực nhân sự.

Image result for bob proctor

Bob Protor là một diễn giả nổi tiếng thế giới, huấn luyện viên động viên, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất, cũng như một giáo viên về Luật Hấp dẫn. Bob Proctor có uy tín quốc tế vì đã nhận được sự quan tâm tốt nhất của cả người và doanh nghiệp. Bob Proctor giờ đây được xem là một trong những chuyên gia huấn luyện hàng đầu thế giới và là chuyên gia hàng đầu về chủ đề làm giàu.

Khi đăng kí thành viên tại Edunetwork bạn sẽ đồng thời vừa được học và được quyền kinh doanh bán các khoá học đó với hoa hồng 80% .

Đến đây các bạn đã hiểu về mô hình kinh doanh này rồi đúng ko ?

Vâng, nó được gọi là kinh doanh sản phẩm số kết hợp Affiliate Marketing.

Ưu điểm của mô hình này là các bạn chỉ bỏ vốn duy nhất 1 lần nhưng được học & kinh doanh mãi mãi. Học & làm mọi lúc mọi nơi không ràng buộc về không gian hay thời gian gì cả.

Mô hình này đã rất phát triển ở nhiều nơi trên thế giới đặc biệt thịnh hành & được ưa chuộng ở Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore… Và chính vì sự tiện lợi, đơn giản, dễ hiểu, an toàn & bền vững nó dần dần đc Việt Nam đón nhận. Đã có rất nhiều người trên thế giới kể cả Việt Nam đã giàu lên và thay đổi cuộc sống nhờ Mô hình kinh doanh này.

Các khóa học Edunetwork được học bằng cả 2 ngôn ngữ là tiếng anh và tiếng việt (lồng tiếng, thuyết minh)

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ HỌC VÀ KIẾM TIỀN VỚI EDUNETWORK

1. Các khoá học của Edunetwork

Khi tham gia một khoá bất kì bạn sẽ học và bán từ gói đó trở xuống. Ví dụ bạn ở gói 500$ (12 triệu), bạn sẽ được học hết các khoá của gói 500$, 200$ và 50$ và được bán (Hay còn gọi là cộng tác viên) cho các khách có nhu cầu mua ở các khoá 50$, 200$, 500$ và được hưởng 80% hoa hồng. Nếu bán được sale 500$ bạn sẽ được 400% (9,6 triệu)

2. Hướng dẫn đăng kí tạo tài khoản Edunetwork

+ BƯỚC 1: Click vào ĐÂY để đăng kí

Click vào ĐÂY để đăng kí

3. Hướng dẫn mua khoá học và kích hoạt chương trình kiếm tiền với Edunetwork Global

Sau khi truy cập vào email để kích hoạt xong tài khoản, các bạn truy cập lại vào website https://edunetwork.global/ và đăng nhập lại bằng tài khoản các bạn đã đăng kí và lựa chọn khoá học các bạn đã mua.

Truy cập Course (Khóa Học) => Sau đó chọn khóa học muốn tham gia => Tiến hành thanh toán

Bạn tuỳ chọn khoá học muốn tham gia (50$, 200$, 500$, 1000$, 2000$) => Rồi ấn vào Purchase now => Tiến hành thanh toán phí khoá học.

Nếu bạn ở Việt Nam bạn có thể dùng Internet banking để chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của đại diện công ty tại Việt Nam, và chú ý điền mã code kích hoạt (Ví dụ: CKM6VO) khi chuyển khoản (phần chú thích khi chuyển khoản bạn chỉ cần ghi mã code và không cần ghi thông tin gì thêm) là xong nhé.

Bạn nên chọn hình thức chuyển khoản 24/7 để chuyển khoản nhanh nhất

Lưu ý: Phí khóa học quy ra tiền VND được tính theo tỷ giá cố định 24.

  • 50$ = 1.200.000 vnd
  • 200$ = 4.800.000 vnd
  • 500$ = 12.000.000 vnd
  • 1000$ = 24.000.000 vnd
  • 2000$ = 48.000.000 vnd
Phần nội dung chú ý chỉ ghi duy nhất mã chuyển khoản.

Sau khi chuyển khoản tiền khóa học xong. Bạn sẽ nhận được 1 gmail thông báo sau khi chuyển khoản thành công. Và khoá học của bạn sẽ được kích hoạt 1 vài giờ sau đó. Nếu gặp khó khăn hãy liên hệ Admin của Edunetwork Việt Nam team. Số Hotline: 0398.949.666 hoặc Zalo Admin Team: 0354.818.445 để được trợ giúp.

*Chú ý: Những bạn nào đăng ký qua link trên sẽ được nhận Trọn bộ tài liệu + Tool/Soft Simple Facebook + Cách làm Edunetwork từng bước một và trở thành 1 thành viên chính thức của team Edunetwork mạnh nhất Việt Nam – Uyên Hồ Team

Sau khi đăng ký tài khoản xong, bạn ĐIỀN FORM DƯỚI ĐÂY để được vào nhóm đào tạo kiếm tiền với Edunetwork số 1 Việt Nam – Uyên Hồ Team. Và liên hệ FB Leader Hằng Tina để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *